Lễ kỷ niệm 4 năm thành lập Công ty cổ phần khoáng sản Miền Trung (MTM)

10 năm hoạt động !
Home/tin tức MTM/Lễ kỷ niệm 4 năm thành lập Công ty cổ phần khoáng sản Miền Trung (MTM)

Lễ kỷ niệm 4 năm thành lập Công ty cổ phần khoáng sản Miền Trung (MTM)

P1040999

Ngày 18/10/2011, tại nhà máy sản xuất bột đá siêu mịn (CaCO3) đặt tại khu C – Khu công nghiệp Nam Cấm – Nghệ An của Công ty cổ phần khoáng sản Miền Trung (MTM) đã tổ chức lễ kỷ niệm 4 năm thành lập (18/10/2007-18/10/2011) trong không khí ấm áp, thân mật. Tham dự buổi lễ có các vị khách mời, HĐQT, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CB, CNV trong toàn công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, Lãnh đạo công ty đã điểm lại những thành quả đã đạt được của MTM trong thời gian qua cũng như những khó khăn còn tồn tại hiện nay và định hướng kế hoạch trong những năm tiếp theo. Thông qua sự kiện này, MTM bày tỏ lòng biết ơn đến những khách hàng, đối tác, các cơ quan ban ngành đã ủng hộ cho sự phát triển của MTM trong suốt 4 năm qua.

Cũng trong dịp này, MTM đã tổ chức chương trình gặp mặt giữa lãnh đạo và CB, CNV để trao đổi những vấn đề còn hạn chế của MTM, trên cơ sở đó đề xuất, đóng góp những ý tưởng mới để phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của MTM trong tương lai.

Để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh và tính sáng tạo, chuyên nghiệp trong sản xuất MTM không ngừng đào tạo nâng cao trình độ của CB, CNV. Với ý chí và nỗ lực quyết tâm cao của mỗi cá nhân trong công ty phấn đấu đưa MTM ngày càng phát triển bền vững.