MTM tổ chức Đêm hội “Vui Tết Trung thu” cho các em thiếu nhi

10 năm hoạt động !
Home/tin tức MTM/MTM tổ chức Đêm hội “Vui Tết Trung thu” cho các em thiếu nhi

MTM tổ chức Đêm hội “Vui Tết Trung thu” cho các em thiếu nhi

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Ban Giám đốc, tối ngày 7/9/2014, Công đoàn Công ty cổ phần khoáng sản Miền Trung (MTM) đã tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho con cán bộ, nhân viên trong khuôn viên nhà máy sản xuất bột đá vôi trắng siêu mịn (CaCO3)  tại khu C, khu Công nghiệp Nam Cấm, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An .

Đến dự chương trình có Chủ tịch Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, toàn thể các cán bộ, công nhân viên và các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, công nhân viên trong Công ty. Ban Tổ chức đã xây dựng chương trình vui nhộn, ấn tượng như: Trò chơi dẫm bóng, phá cỗ, các tiết mục văn nghệ … Chương trình thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng, các cháu đã có một đêm Trung thu vui vẻ, bổ ích. Cũng trong Chương trình, Chủ tịch Hội đồng quản trị thay mặt Ban tổ chức trao tặng quà cho những em có thành tích xuất sắc trong học tập nhằm động viên tinh thần cho các cháu.

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của Ban Giám đốc Công ty tới con em các cán bộ, công nhân viên trong Công ty, là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.

Một số hình ảnh đêm hội Vui tết tru

9

8.

8

7

6

5.

4

3

2

10

1