Giải bóng chuyền chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

10 năm hoạt động !
Home/tin tức MTM/Giải bóng chuyền chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Giải bóng chuyền chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

IMG_20131018_094018

Ngày 18/10/2012 tại Nhà máy sản xuất bột đá vôi trắng siêu mịn (CaCO3) thuộc Công ty cổ phần khoáng sản Miền Trung (MTM) đã diễn ra giải bóng chuyền kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty đồng thời chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, với sự góp mặt đông đủ của ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty.

Gải đấu được chia làm 4 đội đến từ các phòng ban, các tổ sản xuất trong nhà máy. Với tinh thần thi đấu sôi nỗi, chị em đã tham gia thi đấu hết mình, nhiệt tình, cống hiến nhiều pha bóng đẹp để lại ấn tượng cho khán giả. Giải bóng chuyền nữ năm nay của MTM đã tạo sân chơi bổ ích cho chị em nhân dịp kỷ niệm ngày 20/10 thu hút được đông đảo khán giả tới xem và cổ vũ.

Kết thúc giải, MTM long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty và trao giải thưởng cho đội bóng, cá nhân xuất sắc. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí thân mật và cởi mở, các khách mời và toàn thể Công ty đã cùng nhau ôn lại chặng đường 5 năm hình thành phát triển và đề ra những định hướng cho chặng đường phát triển tiếp theo.

5 năm chưa phải là một chặng đường dài nhưng MTM có quyền tự hào về những việc đã làm được, những đóng góp của Công ty cho nền kinh tế nói chung và ngành Khoáng sản nói riêng. Để tiếp tục phát triển đạt được mục tiêu trở thành một công ty mạnh của khu vực Miền Trung đòi hỏi mỗi cán bộ, nhân viên của Công ty cần nỗ lực hơn nữa, phát huy kết quả của những việc đã làm được và ra sức phấn đấu để được các mục tiêu đã đề ra.