TỔNG QUAN VỀ MTM

10 năm hoạt động !
Home/Chưa được phân loại/TỔNG QUAN VỀ MTM

TỔNG QUAN VỀ MTM

 

Công ty CP Khoáng Sản Miền Trung (MTM) thành lập ngày 18 tháng 10 năm 2007, theo giấy phép kinh doanh số: 2703001637 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nghệ An cấp.

Người đại diện theo pháp luật: Ông Trương Hân – Chủ tịch HĐQT

Địa chỉ: Số 104 – Đường Hải Thượng Lãn Ông – P. Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

Năm 2007, Công ty tiến hành xây dựng nhà máy bột đá trắng siêu mịn tại Lô 2C – Khu C -Khu Công nghiệp Nam Cấm – Nghi Lộc – Nghệ An. Mục tiêu của nhà máy là sản xuất, khai thác, chế biến các loại khoáng sản, đặc biệt là các sản phẩm bột CaCO3 siêu mịn cao cấp có tráng phủ và không tráng phủ acid stearic (acid béo) để làm phụ gia trong các ngành công nghiệp như: Ngành sơn, nhựa, giấy, cao su, mỹ phẩm, dây cáp điện, TaiCal…

Năm 2009, Nhà máy đã hoàn thành và đi vào hoạt động với mức đầu tư hơn 100 tỷ đồng. Công ty Khoáng sản miền Trung là một trong số ít Công ty sản xuất bột đá siêu mịn đầu tư dây chuyền công nghệ nghiền siêu mịn hiện đại nhất với công suất 60.000 tấn /năm, hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, phòng thí nghiệm được sử dụng các trang thiết bị theo tiêu chuẩn Châu Âu (máy phân tích cỡ hạt Mastersizer 2000E, máy phân tích độ trắng Konica Mintola CR410, máy phân tích độ ẩm Ohaus – MB45), đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, đã tạo ra nhiều loại sản phẩm được khách hàng tin dùng.

Năm 2010, Công ty tiến hành đẩy mạnh xuất khẩu ra thị trường nước ngoài, và đã gặt hái được nhiều thành công bước đầu. Sản phẩm Công ty được các đối tác trong và ngoài nước tin tưởng trở thành khách hàng quen thuộc và lâu dài, các đối tác lớn chủ yếu đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Banglades, Trung Quốc, … Công ty có nguồn cung nguyên liệu ổn định lâu dài được khai thác từ mỏ đá trắng tại Quỳ Hợp – Nghệ An, đây là nguồn nguyên liệu có trữ lượng lớn, chất lượng đá được đánh giá cao nhất thế giới.

Trải qua 9 năm xây dựng và phát triển, MTM đã từng bước khẳng định được uy tín và vị thế vững chắc của mình trong lĩnh vực bột đá vôi trắng siêu mịn. Công ty Cổ phần khoáng sản Miền Trung đã và đang là đối tác quan trọng của các bạn hàng nước ngoài, thương hiệu MTM là một thương hiệu uy tín trên thị trường quốc tế cũng như nội địa, tỷ trọng xuất khẩu chiếm khoảng 70% tổng doanh thu của toàn công ty.. ngoài ra MTM luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượg, mở rộng quy mô sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường. Với 9 năm hoạt động chưa phải là một chặng đường dài, nhưng những gì MTM đạt được đã đánh dấu một quá trình phát triển, ghi dấu sự nỗ lực hết mình của Ban Lãnh đạo, toàn thể CBCNV trong Công ty và sự hợp tác từ Quý khách hàng.